คาร์มาร์ท
การขยายธุรกิจ
เกาหลี, จีน, ไทย, ลาว, กัมพูชา, เวียดนาม, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์
ธุรกิจของบริษัท
ธุรกิจของบริษัท
การจัดหาผลิตภัณฑ์

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการด้านความงามของผู้หญิงทุกคน ผลักดันให้บริษัทฯ สร้างสรรค์แบรนด์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ ชัดเจนโดดเด่น ครอบคลุมทุกความต้องการของคนไทยทั่วประเทศ ตามสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า “Unique Beauty Solution”

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามแบบครบวงจรรวมทั้งสิ้นกว่า 1,000 รายการโดยมีสินค้า Own Brands ได้แก่

1. เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) : Just play it!

“เคที่ดอลล์” แบรนด์ที่ปฎิวัติวงการเครื่องสำอาง ตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามที่ยากจะคาดเดา ให้คุณเล่นอย่างสนุกสุดเหวี่ยงไปกับผลิตภัณฑ์ความงามที่แฝงไปด้วยความมีชีวิตชีวา และมีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว มอบความสวยทั่วทั้งร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทำให้เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นแห่งนวัตกรรมความงามในปัจจุบัน เหมาะสำหรับสาวสวยสมัยใหม่ ที่มีความชิค ความเก๋ ทัศนคติดี จิตใจเปิดกว้าง แต่ก็มีมุมซุกซน ขี้เล่น น่ารักเสน่ห์ล้นเหลือ เหมือนเป็นการผสมผสานความเปรี้ยวอมหวานได้อย่างลงตัวเช่นเดียวกับตุ๊กตาเคที่ดอลล์ ที่พร้อมให้สาวๆเผยเสน่ห์ความสวยแบบมีออร่าได้อย่างมั่นใจท่ามกลางผู้คน ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเฉพาะจุด
 • อุปกรณ์เสริมความงาม

2. เคที่ชู (Cathy Choo): Boutique fusion spa

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสไตล์ฟิวชั่นสปาที่ร้อยเรียงผ่านประสบการณ์อันแสนประทับใจจากการเดินทางทั่วทุกมุมโลกทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตกที่ผสานเข้ากับสปาไทยได้อย่างลงตัว เจือด้วยกลิ่นความหอมจากธรรมชาติ อาทิกลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นสมุนไพร กลิ่นดอกไม้ กลิ่นเปลือกไม้ กลิ่นผลไม้ ก่อกำเนิดกลิ่นน่าอัศจรรย์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน รังสรรค์มาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลความงามทั่วทั้งร่างกายและบำบัดอารมณ์ให้ผ่อนคลาย กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์สปาที่สะท้อนแง่มุมทางวัฒนธรรมได้อย่างสง่างาม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่หลงใหลในกลิ่นหอมของดอกไม้และสมุนไพรธรรมชาติ พร้อมกับบรรจุภัณฑ์อันงดงาม ที่ตั้งวางที่ใดก็มอบความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางความหรูหรา ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย

3. เบบี้ไบร์ท (Baby Bright): Gift from nature

ด้วยพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์จากเกาะเชจู สู่ต้นกำเนิดความงามอันมหัศจรรย์แห่งผิวสวยดุจของขวัญจากธรรมชาติที่ให้มา ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากพืชพรรณนานาชนิด กลายมาเป็น “เบบี้ไบร์ท” ของขวัญสุดล้ำค่าที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ด้วยความลับแห่งความงามจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้กลับมาดูดีมีชีวิตชีวา พร้อมเผยผิวสวยเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก ทั้งยังดูแลและปลอบประโลมผิวด้วยความละมุนละไม มอบความสดใสอ่อนโยนให้แก่ทุกสภาพผิว ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม
 • ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลเฉพาะจุด

4. เจจูวิต้า (Jejuvita): Beauty is yummy

อาหารที่มีคุณประโยชน์ รสชาติมักจะไม่ถูกปาก จึงก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งทางด้านคุณประโยชน์และด้านรสชาติ กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เจจูวิต้า” ที่รับแรงบันดาลใจจากความงามสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ผสมผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มาพร้อมกับรูปแบบที่รับประทานง่าย ทั้งพกพาสะดวกและรสชาติถูกปาก ช่วยปรับสมดุลย์ให้ร่างกาย และเติมความสวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก พร้อมมอบความงามที่น่าลิ้มลอง เพราะเราเชื่อว่าความสวยคือความอร่อย

5. รื่นรมย์ (Reunrom): Everyday happiness

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์และสปาที่มุ่งสืบสานภูมิปัญญาไทยให้คงอยู่ ด้วยการผสมผสานความเป็นไทยสมัยก่อนเข้ากับไทยสมัยใหม่ได้อย่างละมุนละไมและลงตัว โดยการใช้สมุนไพรไทยซึ่งเปรียบดั่งตำรับยาพื้นบ้านจากคุณย่าคุณยายที่สืบทอดกันมาช้านาน เพื่อมอบความรื่นรมย์ให้ทุกวันเป็นวันแห่งความสุข 4 การดังนี้

 1. ความสุขที่ได้ใช้ของผู้บริโภค (Happiness of user)
  • ความสุขของผู้บริโภคเมื่อได้เห็นสินค้าและดีไซน์ของรื่นรมย์ และความสุขที่เกิดขึ้นเมื่อได้ใช้สินค้าของรื่นรมย์
 2. ความสุขที่ได้ส่งเสริมการค้าอย่างยุติธรรม (Fair Price & Fair Trade)
  • ความสุขที่ได้ช่วยเหลือเกษตรกรไทย อุดหนุนวัตถุดิบคุณภาพจากประเทศไทย ส่งเสริมอาชีพให้กับชุมชน ตลอดจนความสุขที่ได้จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่เหมาะสมให้กับทุกคน
 3. ความสุขของการแบ่งปันและการคืนกำไรสู่สังคม (Sharing)
  • ความสุขที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ด้วยความตั้งใจที่จะมอบเงินกำไรจากการจำหน่ายสินค้ารื่นรมย์ส่วนหนึ่งให้กับองค์กรการกุศล
 4. ความสุขที่ได้มีโอกาสส่งเสริมการท่องเที่ยวและประเพณีวัฒนธรรมไทย (Promote Thai Tourism)
  • ความสุขที่ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยว ตลอดจนประเพณีและวัฒนธรรมไทยผ่านทางผลิตภัณฑ์ของรื่นรมย์ในการออกแบบลวดลายที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมของไทยบนบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งมีการถ่ายทอดกลิ่นของประเพณีวัฒนธรรมไทยผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมรื่นรมย์ นอกจากนี้ยังได้รวบรวมเอากลิ่นขนมไทยอันโดดเด่นมาประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับของรื่นรมย์ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้
   • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า
   • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย
   • ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม

6. เครยอน (Crayon): Coloring your life

เครื่องสำอางระดับโปรเฟสชั่นแนลที่แต่งเติมด้วยสีสันหลากหลาย พร้อมมอบความโดดเด่นเปล่งประกายในสไตล์ที่เป็นคุณ สามารถเนรมิตลุคจากสาววัยทำงานธรรมดาให้กลายเป็นสาวสวยชิคทันสมัยแบบมืออาชีพไม่ซ้ำใคร และมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว มอบความโมเดิร์นเพอร์เฟ็คสวยสมบูรณ์แบบพร้อมเติมสีสันสดใสให้ชีวิตไม่ซ้ำซากจำเจ ทำให้เหล่าสาวๆ ต่างหลงใหลไปกับการแต่งเติมสีสันที่สนุกสนานจนหยุดไม่อยู่ ด้วยงานเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเหนือใคร และทรงเสน่ห์ในสไตล์เครยอน ที่ช่วยเพิ่มความสดใสคัลเลอร์ฟูลให้กับชีวิตคุณ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

7. โอปป้าสไตล์ (Oppa Style): Be a perfect man

“โอปป้าสไตล์” ผลิตภัณฑ์สร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ชายที่อยากมีเสน่ห์หล่อเนี้ยบในสไตล์โอปป้าเกาหลีจนสาวๆ ต้องหลงใหล กลายมาเป็นหนุ่มเพอร์เฟ็คบุคลิกดีในแบบที่เป็นคุณ มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าโดยเฉพาะ มีเอกลักษณ์ที่เหมาะกับผู้ชายทันสมัย มอบความเท่สมบูรณ์แบบ สร้างลุคใหม่ให้คุณดูดีถึงขีดสุดในแบบผู้ชายสไตล์โอปป้าเกาหลีที่หลุดออกมาจากย่านกังนัมอย่างแท้จริง ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

8. โบย่า (Boya): Professional care

อีกขั้นแห่งการดูแลระดับมืออาชีพ “Boya” ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการดูแลเส้นผมและผิวกาย พร้อมช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ทุกคนเผยเสน่ห์ความงามภายนอกได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งได้รับการยอมรับว่าเป็นสกินแคร์ที่ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะคัดสรรสารสกัดเป็นพิเศษ เพื่อดูแลปัญหาเส้นผม หนังศีรษะ และผิวพรรณได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว ช่วยดูแลทุกส่วนในร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เผยผิวภายนอกแข็งแรงสุขภาพดี สร้างเสน่ห์ให้คุณสะกดทุกสายตาอย่างมืออาชีพ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

9. นูน่า (Nuna): Think of White Think of NUNA

ถ้าอยากจะขาว ต้องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ “นูน่า” เท่านั้น แบรนด์ที่เป็นเหมือนคัมภีร์แห่งผิวกระจ่างใสประกายออร่า ที่เชิญชวนให้สาวๆ ต้องการครอบครองผิวสวยมีเสน่ห์แบบไร้ที่ติ โดยประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดูแลทั้งผิวหน้าและผิวกาย ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเคล็ดลับสุดแซ่บแห่งความงามอันเปล่งประกายแบบฉบับสาวเกาหลี ทั้งยังคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่เข้าฟื้นบำรุงผิวพรรณให้แลดูกระจ่างใสทุกอณู มีออร่าทุกขณะ อ่อนเยาว์ในทุกวัน พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้หนุ่มๆ มาติดกับในผิวสว่างเนียนนุ่ม มอบความขาวออร่าแบบไม่ต้องสืบ


นอกจากสินค้า Own Brands ที่กล่าวมาข้างต้น บริษัทฯ ยังเป็นตัวแทนนำเข้า และจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ได้แก่ มิสชา (MISSHA) ซึ่งมีสาขากว่า 40 ประเทศทั่วโลก รังสรรค์ทั้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เมคอัพ และน้ำหอม ด้วยนวัตกรรมความงามที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ภายใต้สโลแกน A brand known for quality first idea and its reasonable prices



รางวัลต่างๆ ที่ได้รับจากนิตยสารชั้นนำ

ทั้งนี้คาร์มาร์ทได้รับเกียรติจากนิตยสารด้านความงามชั้นนำของไทยมอบรางวัลการันตีคุณภาพแก่ผลิตภัณฑ์มากมาย ได้แก่

 1. รางวัล Beauty Hall of Frame 2014 สาขา “Best Mask Under 50.- ” โดยนิตยสาร CLEO (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Sweety Recipe Mask
 2. รางวัล Beauty Hall of Frame 2014 สาขา “Best Body Wash” โดยนิตยสาร CLEO (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Tofu Body Bath Cleanser
 3. รางวัล Beauty Hall of Fame 2015 สาขา “Best CC in a budget” โดยนิตยสาร CLEO (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Speed White CC Cream SPF50+ PA+++
 4. รางวัล “Best Pressed Powder” โดยนิตยสาร Lemonade จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Speed White CC Powder SPF40 PA+++
 5. รางวัล Cosmo Kiss Beauty Award 2015 สาขา “Best Lenghtening & Volumizing Mascara” โดยนิตยสาร Cosmopolitan (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Mademoisalle Mascara
 6. รางวัล Beauty Hall of Fame 2015 สาขา “Best High Cover Brush” โดยนิตยสาร CLEO (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Intensive Dual Coverage Brush
 7. รางวัล Beauty Hall of Fame 2015 สาขา “Best Instant Whitening Cream” โดยนิตยสาร CLEO (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Ready 2 White One Day Whitener Body Lotion
 8. รางวัล Beauty Hall of Fame 2015 สาขา “Best Whitening Sunscreen” โดยนิตยสาร CLEO (ประเทศไทย) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll L-Glutathione Magic Cream SPF50 PA+++
 9. รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาด สาขาบรรจุภัณฑ์เพื่อการจัดจำหน่าย จากการประกวดบรรจุภัณฑ์ไทยประจำปี 2558 (THAISTAR PACKAGING AWARDS 2015) โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) จากผลิตภัณฑ์ Cathy Doll No.1 Frink Serise
 10. รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าที่มีจำหน่ายในท้องตลาด สาขาบรรจุภัณฑ์เพื่อการขนส่งจากการประกวดบรรจุภัณฑ์ไทยประจำปี 2558 (THAISTAR PACKAGING AWARDS 2015) โดยกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (กสอ.) จากกล่อง Karmarts Treasure Box
 11. ผลิตภัณฑ์ Cathy Doll AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++ ได้รับรางวัล BEST CUSHION จากการประกวด Beauty Hall of Fame 2016 ของนิตยสาร CLEO ประเทศไทย และรางวัล BEST ON-THE-GO FOUNDATION จากการประกวด Lemonade Reader Awards 2016 ของนิตยสาร Lemonade
 12. ผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Geisha Hanazakari Lip Matte สี 03 Wine Orchid และสี 04 Red Rose ได้รับรางวัล BEST LIPS – LIQUID LIPS จากการประกวด Beauty Hall of Fame 2016 ของนิตยสาร CLEO ประเทศไทย
 13. ผลิตภัณฑ์ Crayon 8 Sec-To-Dry Gel Liner สี 06 Strawberry ได้รับรางวัล BEST EYE– EYELINER จากการประกวด Beauty Hall of Fame 2016 ของนิตยสาร CLEO ประเทศไทย
 14. ผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Ready 2 White 2in1 Bubble Mousse Cleanser ได้รับรางวัล BEST FACIAL CLEANSER จากการประกวด Lemonade Reader Awards 2016 ของนิตยสาร Lemonade
 15. ผลิตภัณฑ์ Cathy Doll Aloe Vera&Snail Serum Soothing Gel ได้รับรางวัล BEST BODY TREATMENT จากการประกวด Lemonade Reader Awards 2016 ของนิตยสาร Lemonade