แบรนด์ของเรา

ภายใต้สโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า “Unique Beauty Solution” บริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ ชัดเจนโดดเด่น ราคาสินค้าเหมาะสม และมีความครอบคลุมครบทุกความต้องการของคนไทยทั่วประเทศ

ทางบริษัทฯ ไม่หยุดนิ่งที่จะทำการวิจัยตลาดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำเอาแนวคิดที่ได้มาใช้ในการพัฒนาสินค้าใหม่และพัฒนาสินค้าที่มีอยู่เดิมให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่นับวันจะมีความต้องการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการนำอัพเดทเทรนด์ความงามใหม่ๆ จากต่างประเทศ ทั้งเอเชีย และยุโรป รวมถึงนำเอานวัตกรรมความงามใหม่ๆ จาก ซัพพลายเออร์ต่างประเทศที่เทียบเท่าเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างประเทศ และไม่หยุดยั้งในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดูน่าซื้อน่าใช้ ด้วยการให้ทีมงานไปศึกษาดูงานเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ ในต่างประเทศ เพื่อนำมาสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับผู้บริโภคด้วยการนำเอาข้อติชมจากผู้บริโภคมาพัฒนาปรับปรุงสินค้าอย่างสม่ำเสมอ

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามแบบครบวงจรรวมทั้งสิ้นมากกว่า 1,000 รายการโดยมีสินค้าที่บริษัทฯ เป็นเจ้าของตราสินค้าเอง ได้แก่

เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) : Just play it!

“เคที่ดอลล์” แบรนด์ที่ปฏิวัติวงการเครื่องสำอาง ตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามที่ยากจะคาดเดา ให้คุณเล่นอย่างสนุกสุดเหวี่ยงไปกับผลิตภัณฑ์ความงามที่แฝงไปด้วยความมีชีวิตชีวา และมีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว มอบความสวยทั่วทั้งร่างกาย ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ทำให้เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นแห่งนวัตกรรมความงามในปัจจุบัน เหมาะสำหรับสาวสวยสมัยใหม่ ที่มีความชิค ความเก๋ ทัศนคติดี จิตใจเปิดกว้าง แต่ก็มีมุมซุกซน ขี้เล่น น่ารักเสน่ห์ล้นเหลือ เป็นการผสมผสานความเปรี้ยวอมหวานได้อย่างลงตัวเช่นเดียวกับตุ๊กตาเคที่ดอลล์ ที่พร้อมให้สาวๆเผยเสน่ห์ความสวยแบบมีออร่าได้อย่างมั่นใจท่ามกลางผู้คน ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • อุปกรณ์เสริมความงาม

นอกจากนี้แบรนด์ CATHY DOLL ยังได้ร่วมกับ The Walt Disney (Thailand) Company Limited พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในคอลเลคชั่น Cathy Doll x Disney Tsum Tsum และ Sanrio Wave Hong Kong Co., Ltd. พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในคอลเลคชั่น Cathy Doll x Hello Kitty ช่วยสร้างจุดขายที่แตกต่างและทำยอดขายเติบโตทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ

FOLLOW US
https://www.facebook.com/cathydollclub/
https://www.instagram.com/cathydollclub/
http://www.cathydolls.com/
http://dev.karmarts.co.th/shop/index.php?route=product/search&filter_name=cathy%20doll

เบบี้ไบร์ท (Baby Bright) : Gift from nature

ด้วยพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์จากเกาะเชจู สู่ต้นกำเนิดความงามอันมหัศจรรย์สวยดุจของขวัญจากธรรมชาติที่ให้มา ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางจาก พืชพรรณนานาชนิด และแร่ธาตุต่างๆ จนกลายมาเป็น “เบบี้ไบรท์” ของขวัญสุดล้ำค่าจากธรรมชาติ ที่เหมาะสำหรับสาวสมัยใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ ดูแลตัวเอง เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยคุณค่า ช่วยมอบความสดใส อ่อนโยนให้แก่ทุกสภาพผิว ช่วยฟื้นคืนผิวให้กลับมาดูสวย แข็งแรง มีชีวิตชีวาดุจผิวเด็ก ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

นอกจากนี้แบรนด์ BABY BRIGHT ยังได้ร่วมกับ The Walt Disney (Thailand) Company Limited พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในคอลเลคชั่น BABY BRIGHT x DISNEY Winnie The Pooh และ Christopher Robin รวมถึงเตรียมร่วมกับ Sanrio Wave Hong Kong Co., Ltd. พัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าในคอลเลคชั่น Baby Bright x Gudetama ซึ่งช่วยสร้างความแปลกใหม่น่าสนใจให้กับแบรนด์ และ เพิ่มยอดขายให้เติบโตที่ตลาดต่างประเทศได้

FOLLOW US
https://www.facebook.com/babybrightclub/
https://www.instagram.com/babybrightclub/
http://bit.ly/2oqxa0U

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

โบย่า (Boya): Professional care

อีกขั้นแห่งการดูแลระดับมืออาชีพ “Boya” ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการดูแลเส้นผมและผิวกาย พร้อมช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ทุกคนเผยเสน่ห์ความงามภายนอกได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งได้รับการยอมรับว่าเป็นสกินแคร์ที่ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะคัดสรรสารสกัดเป็นพิเศษ เพื่อดูแลปัญหาเส้นผม หนังศีรษะ และผิวพรรณได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว ช่วยดูแลทุกส่วนในร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เผยผิวภายนอกแข็งแรงสุขภาพดี สร้างเสน่ห์ให้คุณสะกดทุกสายตาอย่างมืออาชีพ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

FOLLOW US
http://bit.ly/2yIP7vW

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

เจจูวิต้า (Jejuvita): Beauty is yummy

อาหารที่มีคุณประโยชน์ รสชาติมักจะไม่ถูกปาก จึงก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งทางด้านคุณประโยชน์และด้านรสชาติ กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เจจูวิต้า” ที่รับแรงบันดาลใจจากความงามสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ผสมผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มาพร้อมกับรูปแบบที่รับประทานง่าย ทั้งพกพาสะดวกและรสชาติถูกปาก ช่วยปรับสมดุลย์ให้ร่างกาย และเติมความสวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก พร้อมมอบความงามที่น่าลิ้มลอง เพราะเราเชื่อว่าความสวยคือความอร่อย ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประเภทลดน้ำหนัก
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประเภทบำรุงผิว
 • ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประเภท Detox ช่วยกำจัดสารพิษในร่างกาย

FOLLOW US
https://facebook.com/Jejuvita.supplement
https://www.instagram.com/jejuvita_supplement/?hl=th
http://bit.ly/2mmTr9W

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

รื่นรมย์ (Reunrom) : Everyday happiness

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์และสปาที่มุ่งสืบสานภูมิปัญญาไทยให้คงอยู่ ด้วยการผสมผสานความเป็นไทยสมัยก่อนเข้ากับไทยสมัยใหม่ได้อย่างละมุนละไมและลงตัว โดยการใช้สมุนไพรไทยซึ่งเปรียบดั่งตำรับยาพื้นบ้านจากคุณย่าคุณยายที่สืบทอดกันมาช้านาน เพื่อมอบความรื่นรมย์ให้ทุกวันเป็นวันแห่งความสุข 4 การดังนี้

1. ความสุขที่ได้ใช้ของผู้บริโภค (Happiness of user)
 • ความสุขของผู้บริโภคเมื่อได้เห็นสินค้าและดีไซน์ของรื่นรมย์ และความสุขที่เกิดขึ้นเมื่อได้ใช้สินค้าของรื่นรมย์
2. ความสุขที่ได้ส่งเสริมการค้าอย่างยุติธรรม (Fair Price & Fair Trade)
 • ความสุขที่ได้ช่วยเหลือเกษตรกรไทย อุดหนุนวัตถุดิบคุณภาพจากประเทศไทย ส่งเสริมอาชีพให้กับชุมชน ตลอดจนความสุขที่ได้จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่เหมาะสมให้กับทุกคน
3. ความสุขของการแบ่งปันและการคืนกำไรสู่สังคม (Sharing)
 • ความสุขที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ด้วยความตั้งใจที่จะมอบเงินกำไรจากการจำหน่ายสินค้ารื่นรมย์ส่วนหนึ่งให้กับองค์กรการกุศล
4. ความสุขที่ได้มีโอกาสส่งเสริมการท่องเที่ยวและประเพณีวัฒนธรรมไทย (Promote Thai Tourism)
 • ความสุขที่ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยว ตลอดจนประเพณีและวัฒนธรรมไทยผ่านทางผลิตภัณฑ์ของรื่นรมย์ในการออกแบบลวดลายที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมของไทยบนบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งมีการถ่ายทอดกลิ่นของประเพณีวัฒนธรรมไทยผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมรื่นรมย์ นอกจากนี้ยังได้รวบรวมเอากลิ่นขนมไทยอันโดดเด่นมาประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับของรื่นรมย์ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผม

FOLLOW US
https://www.facebook.com/reunromeverday/
https://www.instagram.com/reunromeveryday/
http://www.reunrom.com/
http://dev.karmarts.co.th/shop/index.php?route=product/search&filter_name=reunrom

เครยอน (Crayon): Coloring your life

เครื่องสำอางระดับโปรเฟสชั่นแนลที่แต่งเติมด้วยสีสันหลากหลาย พร้อมมอบความโดดเด่นเปล่งประกายในสไตล์ที่เป็นคุณ สามารถเนรมิตลุคจากสาววัยทำงานธรรมดาให้กลายเป็นสาวสวยชิคทันสมัยแบบมืออาชีพไม่ซ้ำใคร และมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว มอบความโมเดิร์นเพอร์เฟ็คสวยสมบูรณ์แบบพร้อมเติมสีสันสดใสให้ชีวิตไม่ซ้ำซากจำเจ ทำให้เหล่าสาวๆ ต่างหลงใหลไปกับการแต่งเติมสีสันที่สนุกสนานจนหยุดไม่อยู่ ด้วยงานเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเหนือใคร และทรงเสน่ห์ในสไตล์เครยอน ที่ช่วยเพิ่มความสดใสคัลเลอร์ฟูลให้กับชีวิตคุณ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

FOLLOW US
https://www.facebook.com/Crayoncosmetics/
https://www.instagram.com/crayoncosmetics/
http://bit.ly/2sc2Xkd

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

เคที่ชู (Cathy Choo): Boutique fusion spa

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสไตล์ฟิวชั่นสปาที่ร้อยเรียงผ่านประสบการณ์อันแสนประทับใจจากการเดินทางทั่วทุกมุมโลกทั้งฝั่งตะวันออกและตะวันตกที่ผสานเข้ากับสปาไทยได้อย่างลงตัว เจือด้วยกลิ่นความหอมจากธรรมชาติ อาทิ กลิ่นเครื่องเทศ กลิ่นสมุนไพร กลิ่นดอกไม้ กลิ่นเปลือกไม้ กลิ่นผลไม้ ก่อกำเนิดกลิ่นน่าอัศจรรย์ที่หาไม่ได้จากที่ไหน รังสรรค์มาเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลความงามทั่วทั้งร่างกายและบำบัดอารมณ์ให้ผ่อนคลาย กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์สปาที่สะท้อนแง่มุมทางวัฒนธรรมได้อย่างสง่างาม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่หลงใหลในกลิ่นหอมของดอกไม้และสมุนไพรธรรมชาติ พร้อมกับบรรจุภัณฑ์อันงดงาม ที่ตั้งวางที่ใดก็มอบความรู้สึกเสมือนอยู่ท่ามกลางความหรูหรา ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย

สกินแล็บ (SKYNLAB)

Special care for healthiness and wellness ผลิตภัณฑ์เฉพาะทางระดับพรีเมียมเพื่อดูแลสิวผิวแพ้ง่ายและช่องปากอย่างอ่อนโยน ปราศจากสารอันตรายและสารที่อาจก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ที่ผ่านการค้นคว้าและวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อการดูแลอย่างตรงจุด ประกอบด้วย

 • ผลิตภัณฑ์ดูแลสิวและผิวแพ้ง่าย
 • ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก

FOLLOW US
https://www.facebook.com/SkynlabOfficial/
https://www.instagram.com/skynlab_official/
http://dev.karmarts.co.th/shop/index.php?route=product/search&filter_name=skynlab