แบรนด์ของเรา

ภายใต้สโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า “Unique Beauty Solution” บริษัทฯ จึงได้สร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์สินค้าที่มีเอกลักษณ์ ชัดเจนโดดเด่น ราคาสินค้าเหมาะสม และมีความครอบคลุมครบทุกความต้องการของคนไทยทั่วประเทศ

ทางบริษัทฯ ไม่หยุดนิ่งที่จะทำการวิจัยตลาดกลุ่มเป้าหมาย เพื่อนำเอาแนวคิดที่ได้มาใช้ในการพัฒนาสินค้าใหม่และพัฒนาสินค้าที่มีอยู่เดิมให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่นับวันจะมีความต้องการที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการนำอัพเดทเทรนด์ความงามใหม่ๆ จากต่างประเทศ ทั้งเอเชีย และยุโรป รวมถึงนำเอานวัตกรรมความงามใหม่ๆ จาก ซัพพลายเออร์ต่างประเทศที่เทียบเท่าเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ต่างประเทศ และไม่หยุดยั้งในการออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ดูน่าซื้อน่าใช้ ด้วยการให้ทีมงานไปศึกษาดูงานเทรนด์การออกแบบใหม่ๆ ในต่างประเทศ เพื่อนำมาสร้างสรรค์และพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังให้ความสำคัญกับผู้บริโภคด้วยการนำเอาข้อติชมจากผู้บริโภคมาพัฒนาปรับปรุงสินค้าอย่างสม่ำเสมอ

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ปัจจุบันบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์เพื่อความงามแบบครบวงจรรวมทั้งสิ้นมากกว่า 1,000 รายการโดยมีสินค้าที่บริษัทฯ เป็นเจ้าของตราสินค้าเอง ได้แก่

เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) : Just play it!

“เคที่ดอลล์” แบรนด์ที่ปฎิวัติวงการเครื่องสำอาง ตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามที่ยากจะคาดเดา ให้คุณเล่นอย่างสนุกสุดเหวี่ยงไปกับผลิตภัณฑ์ความงามที่แฝงไปด้วยความมีชีวิตชีวา และมีลักษณะโดดเด่นเฉพาะตัว มอบความสวยทั่วทั้งร่างกาย ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ทำให้เป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นแห่งนวัตกรรมความงามในปัจจุบัน เหมาะสำหรับสาวสวยสมัยใหม่ ที่มีความชิค ความเก๋ ทัศนคติดี จิตใจเปิดกว้าง แต่ก็มีมุมซุกซน ขี้เล่น น่ารักเสน่ห์ล้นเหลือ เหมือนเป็นการผสมผสานความเปรี้ยวอมหวานได้อย่างลงตัวเช่นเดียวกับตุ๊กตาเคที่ดอลล์ ที่พร้อมให้สาวๆเผยเสน่ห์ความสวยแบบมีออร่าได้อย่างมั่นใจท่ามกลางผู้คน ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • อุปกรณ์เสริมความงาม

FOLLOW US
https://www.facebook.com/cathydollclub/
https://www.instagram.com/cathydollclub/
http://www.cathydolls.com/
http://dev.karmarts.co.th/shop/index.php?route=product/search&filter_name=cathy%20doll

เบบี้ไบร์ท (Baby Bright) : Gift from nature

ด้วยพลังธรรมชาติอันบริสุทธิ์จากเกาะเชจู สู่ต้นกำเนิดความงามอันมหัศจรรย์แห่งผิวสวยดุจของขวัญจากธรรมชาติที่ให้มา ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากพืชพรรณนานาชนิด กลายมาเป็น “เบบี้ไบร์ท” ของขวัญสุดล้ำค่าที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี ด้วยความลับแห่งความงามจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นคืนผิวให้กลับมาดูดีมีชีวิตชีวา พร้อมเผยผิวสวยเนียนนุ่มดุจผิวเด็ก ทั้งยังดูแลและปลอบประโลมผิวด้วยความละมุนละไม มอบความสดใสอ่อนโยนให้แก่ทุกสภาพผิว ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

FOLLOW US
https://www.facebook.com/babybrightclub/
https://www.instagram.com/babybrightclub/
http://bit.ly/2oqxa0U

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

เจจูวิต้า (Jejuvita): Beauty is yummy

อาหารที่มีคุณประโยชน์ รสชาติมักจะไม่ถูกปาก จึงก่อให้เกิดการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีความสมบูรณ์แบบทั้งทางด้านคุณประโยชน์และด้านรสชาติ กลายมาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เจจูวิต้า” ที่รับแรงบันดาลใจจากความงามสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี ผสมผสานด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มาพร้อมกับรูปแบบที่รับประทานง่าย ทั้งพกพาสะดวกและรสชาติถูกปาก ช่วยปรับสมดุลย์ให้ร่างกาย และเติมความสวย สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก พร้อมมอบความงามที่น่าลิ้มลอง เพราะเราเชื่อว่าความสวยคือความอร่อย

FOLLOW US
https://facebook.com/Jejuvita.supplement
https://www.instagram.com/jejuvita_supplement/?hl=th
http://bit.ly/2mmTr9W

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

รื่นรมย์ (Reunrom) : Everyday happiness

ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์และสปาที่มุ่งสืบสานภูมิปัญญาไทยให้คงอยู่ ด้วยการผสมผสานความเป็นไทยสมัยก่อนเข้ากับไทยสมัยใหม่ได้อย่างละมุนละไมและลงตัว โดยการใช้สมุนไพรไทยซึ่งเปรียบดั่งตำรับยาพื้นบ้านจากคุณย่าคุณยายที่สืบทอดกันมาช้านาน เพื่อมอบความรื่นรมย์ให้ทุกวันเป็นวันแห่งความสุข 4 ประการดังนี้

1. ความสุขที่ได้ใช้ของผู้บริโภค (Happiness of user)
 • ความสุขของผู้บริโภคเมื่อได้เห็นสินค้าและดีไซน์ของรื่นรมย์ และความสุขที่เกิดขึ้นเมื่อได้ใช้สินค้าของรื่นรมย์
2. ความสุขที่ได้ส่งเสริมการค้าอย่างยุติธรรม (Fair Price & Fair Trade)
 • ความสุขที่ได้ช่วยเหลือเกษตรกรไทย อุดหนุนวัตถุดิบคุณภาพจากประเทศไทย ส่งเสริมอาชีพให้กับชุมชน ตลอดจนความสุขที่ได้จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพ และราคาที่เหมาะสมให้กับทุกคน
3. ความสุขของการแบ่งปันและการคืนกำไรสู่สังคม (Sharing)
 • ความสุขที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม ด้วยความตั้งใจที่จะมอบเงินกำไรจากการจำหน่ายสินค้ารื่นรมย์ส่วนหนึ่งให้กับองค์กรการกุศล
4. ความสุขที่ได้มีโอกาสส่งเสริมการท่องเที่ยวและประเพณีวัฒนธรรมไทย (Promote Thai Tourism)
 • ความสุขที่ได้ส่งเสริมการท่องเที่ยว ตลอดจนประเพณีและวัฒนธรรมไทยผ่านทางผลิตภัณฑ์ของรื่นรมย์ในการออกแบบลวดลายที่สอดคล้องกับวัฒนธรรมของไทยบนบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งมีการถ่ายทอดกลิ่นของประเพณีวัฒนธรรมไทยผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมรื่นรมย์ นอกจากนี้ยังได้รวบรวมเอากลิ่นขนมไทยอันโดดเด่นมาประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ตามแบบฉบับของรื่นรมย์ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า
  • ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวกาย
  • ผลิตภัณฑ์เครื่องหอม

FOLLOW US
https://www.facebook.com/reunromeverday/
https://www.instagram.com/reunromeveryday/
http://www.reunrom.com/
http://dev.karmarts.co.th/shop/index.php?route=product/search&filter_name=reunrom

Missha : Dailyperfectbeauty สวยสมบูรณ์แบบได้ทุกวัน

มิสชา "แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี" ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มอบลุคสวยสมบูรณ์แบบอย่างมืออาชีพได้ด้วยตัวคุณเองในทุกวัน มาพร้อมกับราคาย่อมเยาเทียบเท่าเกาหลีแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เพื่อมอบความสวยให้คุณได้ดังใจต้องการ และตอบโจทย์ทุกปัญหาความงามได้อย่างตรงจุด เหมาะสำหรับหญิงสาวสมัยใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลปรนนิบัติผิวพรรณและชอบแต่งแต้มสีสันบนใบหน้า แต่ไม่ชอบความยุ่งยาก ต้องการความรวดเร็ว พกพาสะดวก และใช้งานง่าย โดยปัจจุบันมิสชาเป็นแบรนด์อินเตอร์แนชั่นแนลที่มีจำหน่ายมากกว่า 40 ประเทศ ทั้งประเทศจีน อเมริกา ญี่ปุ่น รวมถึงประเทศไทยที่มี บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์มิสชา

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว
 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

FOLLOW US
https://www.facebook.com/misshath/
https://www.instagram.com/misshathailand/?hl=th
http://dev.karmarts.co.th/shop/index.php?route=product/search&filter_name=missha

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

เครยอน (Crayon): Coloring your life

เครื่องสำอางระดับโปรเฟสชั่นแนลที่แต่งเติมด้วยสีสันหลากหลาย พร้อมมอบความโดดเด่นเปล่งประกายในสไตล์ที่เป็นคุณ สามารถเนรมิตลุคจากสาววัยทำงานธรรมดาให้กลายเป็นสาวสวยชิคทันสมัยแบบมืออาชีพไม่ซ้ำใคร และมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว มอบความโมเดิร์นเพอร์เฟ็คสวยสมบูรณ์แบบพร้อมเติมสีสันสดใสให้ชีวิตไม่ซ้ำซากจำเจ ทำให้เหล่าสาวๆ ต่างหลงใหลไปกับการแต่งเติมสีสันที่สนุกสนานจนหยุดไม่อยู่ ด้วยงานเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเหนือใคร และทรงเสน่ห์ในสไตล์เครยอน ที่ช่วยเพิ่มความสดใสคัลเลอร์ฟูลให้กับชีวิตคุณ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

FOLLOW US
https://www.facebook.com/Crayoncosmetics/
https://www.instagram.com/crayoncosmetics/
http://bit.ly/2sc2Xkd

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

โบย่า (Boya): Professional care

อีกขั้นแห่งการดูแลระดับมืออาชีพ “Boya” ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการดูแลเส้นผมและผิวกาย พร้อมช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ใช้ทุกคนเผยเสน่ห์ความงามภายนอกได้อย่างมั่นใจ อีกทั้งได้รับการยอมรับว่าเป็นสกินแคร์ที่ใช้ดี มีคุณภาพ เหมาะสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะคัดสรรสารสกัดเป็นพิเศษ เพื่อดูแลปัญหาเส้นผม หนังศีรษะ และผิวพรรณได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิว ช่วยดูแลทุกส่วนในร่างกายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เผยผิวภายนอกแข็งแรงสุขภาพดี สร้างเสน่ห์ให้คุณสะกดทุกสายตาอย่างมืออาชีพ ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์บำรุงและชำระล้างผิวกาย
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

FOLLOW US
http://bit.ly/2yIP7vW

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331

โอปป้าสไตล์ (Oppa Style): Be a perfect man

“โอปป้าสไตล์” ผลิตภัณฑ์สร้างแรงบันดาลใจสำหรับผู้ชายที่อยากมีเสน่ห์หล่อเนี้ยบในสไตล์โอปป้าเกาหลีจนสาวๆ ต้องหลงใหล กลายมาเป็นหนุ่มเพอร์เฟ็คบุคลิกดีในแบบที่เป็นคุณ มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าโดยเฉพาะ มีเอกลักษณ์ที่เหมาะกับผู้ชายทันสมัย มอบความเท่สมบูรณ์แบบ สร้างลุคใหม่ให้คุณดูดีถึงขีดสุดในแบบผู้ชายสไตล์โอปป้าเกาหลีที่หลุดออกมาจากย่านกังนัมอย่างแท้จริง ซึ่งประกอบไปด้วยประเภทสินค้าดังนี้

 • ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง

FOLLOW US
https://www.facebook.com/pg/oppastyleofficial
https://www.instagram.com/oppastyleofficial/
http://bit.ly/2gGZI3l

ติดต่อเพื่อเป็นตัวแทนจำหน่าย โทร 02-413-4444 #331